Bộ ảnh hiếm hoi kín đáo của Ngân 98 sau sự cố lộ ảnh nude khoe vếu

Ngoài những tấm hình khoe ngực hết cỡ bị tràn làn trên mạng xã hội, thì hot girl Bình Định cũng có một bộ ảnh kín đáo khi chịu che hết chỗ nhạy cảm.

Nổi tiếng sau vụ clip chửi mấy con dú lép không có ngực mà mình soi mói mình Võ Thị Ngọc Ngân (sn 1998) gốc Bình Định và Trần Ngọc Ánh (sn 2000) đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì những lời nói khó nghe của mình. Nhưng cũng sau sự cố này 2 em tỏ vẻ hối hận và liên tục làm clip xin lỗi mong anh chị thông cảm do tuổi trẻ bồng bột.

Tuy nhiên không ít lâu sau đó 2 cô gái lắm chiêu này lại tiếp tục gây sốc khi tung lên mạng một bộ ảnh lộ ảnh nude toàn tập không che khiến nhiều người bất bình về hành vi này và cho rằng đây là một chiêu trò nhằm câu sự nổi tiếng. Trước đó thì Ngân tự cho rằng mình khá kín đáo với những trang phục dưới đây:

 

Vòng 1 to hơn những bạn cùng lứa tuổi khiến Ngân Pokemon tự tin hơn nhiều nhưng đôi khi cũng bị bạn bè chọc vì vòng ngực to quá khổ. Nhưng lúc mặc áo sơ mi do vú căng quá mà sức cả nút ra ngoài.

 

Ngân cho hay đây là vòng 1 Ngân sở hữu tự nhiên không hề có sự đụng chạm của phẫu thuật dao kéo. Hiện tại cô gái trẻ này đang muốn lấy lại hình ảnh của mình để bước chân vào hoạt động nghệ thuật. Đó là niềm đam mê của cô.

 

Xem thêm:

Theo trang keocali88.com

 

1gom