Hacker PTG tiếp tục tung những đoạn clip cực nóng của Văn Mai Hương

Sau 1 loạt clip nóng lộ cảnh khoả thân thay đồ đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt, hacker PTG tiếp tục tung lên 2 đoạn clip dài ghi lại cảnh quan hệ giữa Văn Mai Hương cùng bạn trai ngay tại phòng khách.

Như tuyên bố trước đó, hacker PTG – người đã đột nhập vào Camera an ninh nhà Văn Mai Hương tiếp tục tung ra 2 clip “s.e.x” quay lại cảnh Văn Mai Hương ân ái cùng với một người đàn ông không biết tên.

Mốc thời gian được hiển thị trên Clip cũng trùng khớp với những clip ngắn trước đó, khoảng thời gian là 05/10/2015.

Bài viết được tìm kiếm và tổng hợp bởi ban biên tập tructiepbongda . Hãy ghé trang thường xuyên để ủng hộ chúng tôi ra thêm nhiều bài viết hấp dẫn!

bongdatructiep

Hacker PTG

Nhiều người cho rằng kẻ làm được điều đó dễ dàng nhất chính là thợ lắp camera cho nhà nữ ca sĩ. Song, thông tin này đang được cơ quan chức năng kiểm chứng. Thời điểm đó cô mới 21 tuổi và ở nhà một mình. Sau khi gây náo loạn bằng việc tung 5 clip nhạy cảm, có chứa hình ảnh của nữ ca sĩ khỏa thân, Hacker PTG vẫn chưa chịu dừng lại.

Mới đây trang này còn đăng một thông báo đầy thách thức với nội dung tuyên bố sẽ biến ca sĩ Văn Mai Hương thành một “series” truyền hình dài tập, mỗi ngày sẽ tung 2 video và đặc biệt vào ngày thứ 5 sẽ rất hấp dẫn. Với tuyên bố cực kỳ tự tin và đầy thách thức này, có lẽ sóng gió vẫn chưa dừng lại với ca sĩ Văn Mai Hương. Tất nhiên là không ai biết được danh tính người sở hữu tài khoản Hacker PTG, nhưng đây có lẽ là hacker chuyên nghiệp và khó có thể bị phát hiện.

1gom