Hotgirl Mon2k vú bự bất ngờ trở lại trong chương trình truyền hình

Hotgirl Mon 2k từng được biết đến trên các trang mạng xã hội đang bị cư dân mạng ném đá khi có cảnh hôn táo bạo trên sóng truyền hình. Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh sinh năm 94, được cộng đồng mạng biết đến bằng những từ khoá “hotgirl khoe ngực khủng”, […]

Hotgirl Mon 2k từng được biết đến trên các trang mạng xã hội đang bị cư dân mạng ném đá khi có cảnh hôn táo bạo trên sóng truyền hình.

Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh sinh năm 94, được cộng đồng mạng biết đến bằng những từ khoá “hotgirl khoe ngực khủng”, “hám fame”, “phát ngôn gây sốc”… cùng với Ngân 98.

Bên cạnh việc khoe cơ thể đầy táo bạo trên các video livestream, cô còn bị cộng đồng mạng ném đá bởi những phát ngôn gây sốc. Trước sức ép quá lớn từ dư luận, cô đã phải giải thích những điều này là sự bốc đồng của tuổi mới lớn.

Hôn táo bạo trên sóng truyền hình

mon2k

Ở chương trình Lựa chọn của trái tim mới đây, hotgirl Mon 2k xuất hiện với vai trò tìm kiếm bạn trai. Cô bị một nam doanh nhân từ chối hẹn hò vì lý do ăn mặc quá sexy.

Mon2k sau khi chọn chàng trai ảo thuật gia đã có màn hôn môi khá táo bạo ngay trên sóng truyền hình. Hành động này ngay lập tức bị khán giả chỉ trích vì làm lố, cố tình diễn cảnh nóng.

Cùng Ngân 98 khởi xướng “phong trào khoe ngực”

Cô nàng hotgirl Mon2k cùng Ngân 98 từng gây bão mạng xã hội với nhiều phát ngôn gây sốc cùng những hình ảnh khoe thân táo bạo.

Hai cô nàng này từng cùng nhau livestream buổi chụp ảnh nude quảng cáo cho một studio.

Chiếc váy cúp ngực của Mon 2K bất ngờ bị bung ra, ngay sau khi phát hiện “sự cố”, Mon 2K đã tắt livestream và xóa clip khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, đoạn video vẫn được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

1gom