“Hotgirl World Cup” Trâm Anh bất ngờ lộ ảnh giường chiếu sau 2 năm ồn ào vụ clip nóng

Cái tên Hotgirl Trâm Anh chắc hẳn thu hút nhiều người trên các trang mạng xã hội sau vụ lộ clip nóng 2 năm trước. Mới đây cô đã bất ngờ khiến cộng đồng mạng xôn xao khi lộ ảnh “giường chiếu” không mảnh vải che thân.

hotgirl trâm anh

Ít giờ trước, hot girl Trâm Anh bất ngờ khiến CĐM xôn xao khi tung ảnh “giường chiếu” lên trang cá nhân. Cụ thể, người đẹp nằm trên giường bán nude, chỉ đắp độc một chiếc chăn cùng đôi mắt mơ màng mới ngủ dậy.

Cô cũng gây xem xét khi tiết lộ tình trạng yêu đương trên Facebook. “Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn”.

Trạng thái này được xem như lời khẳng định Trâm Anh là “hoa đã có chủ”. Vui với tình yêu thế hệ song hot girl vẫn trăn trở chuyện yêu ai cũng không được lâu. “Cơ mà tui chỉ e dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời yêu mến cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời”, Trâm Anh thấp thỏm.

Dưới bài viết, bạn bè tỏ ra bất ngờ khi Trâm Anh có người yêu. “Kinh đấy. Lại yêu điên cuồng hở”, một người bình luận. Trước phản ứng của người này, hot girl bày tỏ: “Lâu rồi thế hệ tìm được người khiến mình có nhiều cảm xúc vậy”.

Một người khác thắc mắc: “Lại vướng vào đoạn đường tình yêu nữa hả” – Trâm Anh thẳng thắn trả lời: “Ừa, quyết 5 năm nữa thế hệ yêu mà giờ trái ngang quá nè”. Qua những chia sẻ của Trâm Anh có thể khẳng định cô nàng đã tìm được người khiến trái tim rung động. Nhưng danh tính về người chơi trai mới hiện vẫn được hot girl giấu kín

Trước đó, Trâm Anh cũng từng tâm sự rằng scandal lộ clip nóng năm xưa khiến cô gặp nhiều gian nan, cản trở trong việc tìm kiếm một người bạn đời thích hợp.

“Người ấy có thể yêu mến tôi, nhưng gia đình người ta thì lại khó chấp nhận”, hot girl xứ Thanh trải lòng. Từ sau scandal đó, Trâm Anh luôn tự nhủ phiên bản thân phải nỗ lực sống tích cực hơn, không nên nghĩ vì chuyện quá khứ mà cảm thấy nhục nhã, xấu hổ.

>> Xem thêm: bạn có thể xem tỷ lệ Kèo nhà cái Euro 2021 tại website của chúng tôi, dữ liệu trực tiếp 24/7 <<

Bên cạnh đó, Trâm Anh luôn cố gắng cải thiện bạn dạng thân nhiều hơn bằng cách học hỏi, trau dồi những cái đang thiếu sót. Cô tự nhủ phải trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình, có như vậy mới không cảm thấy hổ thẹn với ai.

“Chỉ cần sống tốt đẹp, rồi sau này sẽ có một người đến thấu hiểu, chấp nhận và thông cảm cho tôi”, Trâm Anh nói.

1gom