Lộ ảnh Ngân 98 bị bắt vì sử dụng trái phép chất ma túy taị quán bar?

Mới đây có thông tin Ngân 98 bị công an phát hiện có chất kích thích, và bị bắt tạm giữ tại quán bar ở Tây Ninh.

Hình ảnh Ngân 98 bị kiểm tra và sử dụng trái phép chất ma tuý được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Theo tìm hiểu của keocali88.com, sự việc này xảy ra vào đêm 5/3 và cô nàng Ngân 98 đang làm DJ tại một quán bar ở Tây Ninh.

Sau đó cô nàng ngực khủng này bị tạm giữ vì bị phát hiện có chất kích thích trong người. Và bạn gái Lương Bằng Quang đến sáng 6/3 thì được cho về.

 

Ngay sau khi sự việc này xảy ra, bạn trai Lương Bằng Quang lập tức tung vlog nói về chuyện Ngân 98 dương tính với ma túy. Cặp đôi bị chỉ trích kịch liệt khi chuyện gì cũng có thể bê lên mạng. Theo chia sẻ của chàng nhạc sĩ, trong show diễn ở Tây Ninh, bạn gái anh là Ngân 98 bất ngờ bị kiểm tra và trả kết quả dương tính với chất kích thích.

Khi hỏi lại bạn gái, cô này nói là không sử dụng chất kích thích. Phía Lương Bằng Quang rất bức xúc và mong muốn lấy lại công bằng cho bạn gái. Không chỉ vậy, Lương Bằng Quang còn khẳng định, trong trường hợp này, Ngân 98 chỉ là nạn nhân chứ không phải là người cố tình vi phạm. Nam ca sĩ cho biết, trước đây, mình cũng đã gặp phải trường hợp tương tự.

 

Gần đây, cặp đôi dính tin đồn chuẩn bị làm đám cưới. Ngay sau đó, nhiều người hoài nghi cho rằng, đây chỉ là chiêu trò của Lương Bằng Quang và Ngân 98 mà thôi. Hiện cả hai chưa lên tiếng về chuyện đám cưới này.

Bên cạnh những lời hỏi thăm tình hình thì có không ít người tỏ ra ngán ngẩm với hành đồng của Lương Bằng Quang khi anh này công khai chuyện bạn gái dương tính với chất kích thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]
1gom
1gom