【HOT】Ngân 98 mất điện thoại chứa nhiều clip nóng

Hot girl ngực khủng Ngân 98 đang tỏ ra lo lắng sau khi bị mất điện thoại chứa nhiều ảnh nude và clip nóng.

Mới đây cô nàng được cộng đồng mạng biết đến nhiều với cái tên Ngân 98 đã có chia sẻ với báo chí về việc cô nhận được nhiều tin nhắn gây áp lực và tống tiền.

ngân 98

Cách đây mấy tháng trước, cô nàng hotgirl này bị giật điện thoại, bên trong chứa khá nhiều ảnh riêng tư của cô với bạn trai cũ và rất nhiều đoạn clip nóng.

Ngay sau đó, Ngân 98 nhận được khá nhiều tin nhắn từ các tài khoản facebook ảo. Gửi các ảnh nóng trong điện thoại để tống tiền.

ngân 98 ngân 98

ngân 98 ngân 98

Số tiền mà các tài khoản ảo này đưa ra là 300 triệu để lấy lại điện thoại bị mất và các clip sex, ảnh nude sẽ được xoá.

Hiện tại, hot girl sinh năm 1998 tỏ ra khá hoang mang về những người gây áp lực cho cô. 9x hồi hộp nói: “Đó là đoạn clip quay một mình tôi, khá sốc đó. Tôi chỉ lo sợ gia đình thấy sẽ bị sốc. Tôi nhất quyết không khóa Facebook. Tôi không để mình mắc bẫy của kẻ xấu. Tôi phải cố gắng vượt qua khoảng thời này. Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho cái phốt lớn nhất của cuộc đời mình”.

Ngân 98 là một trong những hot girl gây chú ý trên cộng đồng mạng cách đây 3 năm. Hiện tại cô đang là mẫu ảnh, diễn viên cho các MV ca nhạc… Vừa qua, chuyện tình của cô và ca sĩ Lương Bằng Quang cũng gây nhiều ồn ào khi cả 2 công khai ‘đường ai nấy đi’.

1gom