Nhận định – Soi kèo Hàn Quốc vs Đức, 21h00 ngày 27/6 – World Cup 2018

Soikeobongda, dự đoán kết quả và nhận định bóng đá trận trận Hàn Quốc vs Đức lúc 21h00 ngày 27/06, sân Kazan Arena (Kazan) thuộc bảng F World Cup 2018.

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ Hàn Quốc vs Đức

Đức ra sân trận đầu để thua Mexico 0-1 nhưng sau đó đã lấy lại tinh thần ở trận thứ 2 khi chiến thắng Thụy Điển. Điều này khiến cục diện bảng F có nhiều sự xáo trộn và Hàn Quốc có thể vẫn được đi tiếp dù thua 2 trận. Nếu như muốn chắc có tấm vé dự vòng 1/8, Đức phải thắng Hàn Quốc cách biệt. Còn nếu Mexico thắng Thụy Điển, Đức chỉ cần 1 trận hòa là nằm đầu bảng.

Do 2 trận đấu cùng giờ nên Đức khó biết được thế trận mà tính cho nên họ sẽ tìm mọi cách để giành được nhiều bàn thắng. Hàn Quốc tuy vô đến VCK World Cup là hay nhưng vẫn không phải là đối thủ tại đây.

SOIKEOBONGDA Hàn Quốc vs Đức

Nhà cái ban đầu ra kèo tỷ lệ Đức nằm trên chấp 0:1 1/2 nhưng sau đẩy lên mức 0:2. Điều này cho thấy chắc Đức được sự tin tưởng tuyệt đối. Nếu như Đức thắng tưng bừng để đạt ngôi đầu bảng thì không phải đụng Brazil ở vòng 1/8

LỊCH SỬ ĐỤNG ĐỘ

– Ở trận giao hữu gần nhất hồi năm 2004, Hàn Quốc đã đánh bại Đức với tỷ số 3-1.

CẦU THỦ 2 BÊN

– Hàn Quốc: Park Joo-Ho chưa chắc ra sân
– Đức: Vắng Jerome Boateng (treo giò); Mats Hummels và Sebastian Rudy chưa chắc.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

TÓM TẮT BÊN LỀ BẢNG F – WORLD CUP 2018

– Mexico có 6 điểm, Đức và Thụy Điển có 3 có hiệu số và bàn thắng tương tự nhau. Do đó đội nào thắng ở trận lượt cuối cùng vòng bảng sẽ có cơ hội đi tiếp.
– Chỉ cần hòa là Mexico đi tiếp và đứng ngôi đầu bảng. Nếu như họ thua Thụy Điển thì sẽ bị loại ngay trong tường hợp Đức thắng Hàn Quốc với bàn thằng cách biệt.
– Hàn Quốc dù đã thua 2 trận nhưng nếu thắng Đức vẫn được đi tiếp, đồng thời Thụy Điển thua Mexico. Lúc đó 3 đội sẽ có 3 điểm và cần phân định đi tiếp bằng cách xét các chỉ số phụ.

BẢNG XẾP HẠNG BẢNG F – WORLD CUP 2018

Lựa chọn “kèo trên”: Đức cả trận và Tài cả trận

Dự đoán KQBD Hàn Quốc vs Đức: 0-3 (HT:0-1)

1GOM CALI88

Close [X]
1gom
1gom