Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng?

Trưa ngày 2/3, mạng xã hội xôn xao những hình ảnh được chụp lại từ 1 trang web phim 18+. Trong đó, xuất hiện loạt ảnh được cắt từ clip nhạy cảm của một cô gái được cho là khá giống với nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Hiện chưa có nguồn tin nào khẳng định đây là Ninh Dương Lan Ngọc, vì vậy chúng ta không nên đưa ra các phản biện quy chụp gây ảnh hưởng tới nữ diễn viên.
Mới đây, cộng đồng mạng bất thần chia sẻ hình ảnh được chụp từ một clip nóng và cho rằng người hiện ra trong clip là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.
Liên hệ với đại diện của nữ diễn viên, người này cho biết trong khoảng 1 tiếng nữa sẽ có lời chia sẻ chính thức.
Lan Ngọc là nữ diễn viên được nhiều khán giả thương thông qua các dự án phim như Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Cua lại hoàng hậu bầu… Nhờ chiếm hữu ngoại hình đáng yêu, năng lực diễn xuất tốt, cô được nhiều người ưu ái đặt với danh xưng ngọc nữ của điện ảnh Việt.
Thời gian gần đây, showbiz nhân loại liên tiếp hình thành loạt clip deepfake, tức ghép mặt người nổi tiếng vào các video mang nội dung khiêu dâm nhằm câu khách. Công nghệ này khiến nhiều nghệ sĩ lao đao, công bố đòi bảo vệ quyền lợi…

Hiện sự việc đang gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng xóm hội. Chúng tôi sẽ nối tiếp cập nhật tình tiết.

1gom