Sự thật mặt mộc già và xấu của hotgirl khoe ngưc Mon 2k

Mona Trần tên thật là Trần Ngọc Ánh tự là Mon 2k dạo gần đây đang khiến cư dân mạng bức xúc về nhưng clip chửi và miệt thị những cô gái dú lép, không có ngực to như cô.

Mon 2k cùng với người chị của mình là Ngân Pokemon tự Ngân 98 đã có những lời nói hành động thô thiển chửi những người ngực lép như “mấy cón đĩ vú lép” này nọ trong một cái clip được fb và youtube chia sẻ tràn lan trên mạng. Điều đáng nói là 2 em còn quá trẻ nhưng đã có những hành động gây sốc khiến nhiều người ngỡ ngàng.

su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon2K

tran-ngoc-anh-mon-2k-hien-tai-voi-chan-duong-noi-tieng-day-thi-phi

Khuôn mặt chụp cận cảnh khá tròn của Mon2k,  Cận cảnh mặt mộc sau khi lột bỏ lớp tẩy trang

su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k16

Nhưng khi qua chỉnh sửa thì lại thon gọn và nuột nà

su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k

su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k0 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k1 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k2 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k3 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k4 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k5 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k6 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k7 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k8 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k9 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k10 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k11 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k12 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k13 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k14 su-mat-moc-gia-va-xau-cua-hotgirl-khoe-nguc-mon-2k15 Thân hình ục à ục ịch đầy mỡ và chân ngắn

Sau khi bị một số đàn anh đàn chị hăm dọa và hâm đánh. Ngay lập tức 2 cô gái ngực to như trái bưởi lập tức làm clip xin lỗi và hối hận về những hành động của mình. Và tiếp tục đăng lên trang cá nhân những tấm hình khiếu khích. Cô ả hở hang khoe vú to khiến nhiều người chướng mắt. Ngay lập tức cô bị dân cư mạng soi mói về những tấm ảnh đời tư khi chưa được trang điểm. Sau khi make up lung linh hoặc chưa qua bất kì chỉnh sửa photoshop nào.

Hiện tại Mon 2k và Ngân Pokemon 98 vẫn là một trong những hiện tượng mạng được chú ý. Trang cá nhân của hai cô gái này cũng thu hút gần nửa triệu người theo dõi. Hai cô nàng này còn khiến dân mạng bất ngờ khi kết thân với một số ca sĩ. Diễn viên có tiếng lại tung clip hát hò trong phòng thu như Lương Bằng Quang. Phải chăng thời gian gần đây hai hot girl đầy thị phi đang uẩn bị tiến chân vào showbiz?

Theo tin từ keocali88.com
play-game-online

1gom