Video cô dâu ngoại tình với anh rể được chiếu trong ngày cưới

Mới đây trên mạng xã hội Weibo đang lan truyền những đoạn clip cô dâu ngoại tình với anh rể. Đáng chú ý là chú rể phát hiện nhưng không huỷ hôn mà đợi đến đám cưới của mình rồi phát clip sex để tố cáo với mọi người.

Ai cũng đều mong rằng mình sẽ có một hôn lễ ấn tượng, đáng nhớ do nó là một trong những cột mốc cần thiết nhất trong cuộc đời. Nhưng mà có nhẽ phải “chơi lớn” như chú rể ở Phúc Kiến, Trung Quốc trong đoạn video gần đây được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội nước này thế hệ gọi là tuyệt vời tới “khắc cốt ghi tâm” đối với cả tân lang tân nương và tất cả khách mời ngày hôm ấy.

Theo video được cho là của một vị khách mời lưu lại, cũng như mọi đám cưới khác, cô dâu và chú rể nắm tay nhau bước lên sàn diễn trong tiếng nhạc du dương và tiếng vỗ tay chúc phúc của mọi người. Sau khi giới thiệu cùng quan khách, MC đám cưới mời mọi người sẽ cùng hướng mắt lên màn hình máy chiếu để xem lại clip về hành trình tình ái của đôi trẻ được đơm hoa kết trái.

ngoại giả, thay vì được ngắm nhìn những khoảnh khắc lãng mạn, tất cả mọi người trong lễ đường cùng cô dâu đều hốt hoảng khi thấy trên màn hình là cảnh mẫn cảm trên giường trong phòng ngủ của một vài nam nữ. Lúc này chú rể hét lên: “Cô đừng tưởng là tôi không biết gì!” và đám cưới trở thành một mớ hỗn độn khi cả gia đình 2 bên cũng lao lên sàn diễn tranh luận.

Được biết, nhân vật nữ chính trong clip “nóng” kia chính là cô dâu, mà càng bất ngờ hơn khi nam chính lại là… Anh rể của chú rể. Sau khi vụ việc trở thành ồn ã trên mạng xã hội, cô dâu báo cáo cho biết lý do cô này bắt nhân tình là vì thường xuyên bị chú rể bạo hành từ lúc còn đang yêu nhau.

Lời cãi của người đàn bà này đã tạo nên làn sóng tranh biện béo trong số đông mạng. Bởi theo một số tin nhắn trên Wechat của cặp đôi được công khai, cuộc tình của 2 người đã đi đến bờ vực đổ vỡ bởi người nam nhi thường xuyên bạo hành khiến người chơi gái của mình bị trầm cảm. Ngoại giả sau khi anh ta nhắn tin xin lỗi và hứa hẹn mua nhà, mua xe thì cô này vẫn đồng ý quay lại và tiến đến hôn nhân. Mà ai ngờ rằng vị hôn thê sau cuối vẫn “cắm sừng” chồng mình khi bắt bồ với anh rể.

Sau sự việc, chú rể đã có dòng san sẻ trên Weibo: “Tôi có chuyện này muốn kể với mọi người. Bữa nay là ngày cưới của tôi. Tôi không muốn phải làm như vậy nhưng cô ấy rất quá đáng.

Chúng tôi yêu nhau được 2 năm rồi quyết định tiến đến hôn nhân. Để chuẩn bị cho cuộc sống mới, tôi đã mua một căn bình thường cư và tiền sính nghi là 18,8 vạn (khoảng 650 triệu đồng).

Tôi đau khổ kiếm tiền để chuẩn bị cho đám cưới kết quả lại bị hoàng hậu cắm sừng. Bồ bịch với người ngoài chắc có thể bỏ lỡ, đằng này cô ấy ngoại tình với anh rể tôi. Thử hỏi ai có thể chấp nhận được. Họ coi người nhà chúng tôi là gì? Chưa kể chị tôi còn đang mang thai 6 tháng, thế này đâu có còn là người?.

Có một thời kì, anh rể tôi dù có chuyện hay không thì rất lôi cuốn qua nhà tôi. Tôi chỉ nghĩ rằng tất cả đều là người một nhà, quan hệ mọi người tốt thì hay qua chơi là thông thường.

Vốn dĩ tôi không biết được chuyện này cho tới một ngày xem camera và biết được sự việc. Ngay lúc đấy thật lòng tôi chỉ muốn làm thịt cô ấy mà tôi đã cố nhẫn nhịn. Trong ngày cưới, tôi quyết định phát clip nóng để bóc trần sự ti tiện giữa họ.

Rất nhiều người nói tôi làm như này là quá quắt nhưng tôi không hề hối hận. Ai cũng là loài người, phụ thuộc đâu mà khinh thường những người ngay thẳng như chúng tôi. Nếu như hôm đó tôi không xem camera thì sao mà phát hiện được sự thực đau lòng này”.

Cùng 1gom xem lại những đoạn clip nóng bỏng này 

 

Close [X]
1gom
1gom