VIDEO Cô giáo Trang livestream đang tắm lộ hàng trong lớp dạy tình dục online

Những ngày gần đây, từ khóa “cô giáo Trang” hay “cô Trang siêu 3 vòng” được cư dân mạng lùng sục khá nhiều trên Facebook và Instagram với loạt ảnh khoe thân siêu nóng bỏng. Thậm chí cô còn tự mở lớp “tình dục học” online với chi phí 300k/tháng.

“Cô giáo Trang” là ai?

Theo tìm hiểu của 11met TV, cô giáo Trang không phải giáo viên một môn học nào mà thực chất là người phụ nữ chuyên khoe thân hình nóng bỏng của mình với số 3 vòng siêu khủng trên trang các nhân của mình.

Đặc biệt, cô Trang siêu 3 vòng tự nhận mình là người có kiến thức sâu rộng về tình dục, thường xuyên đăng tải clip nói về chuyện ân ái nam nữ.

“Cô Trang” tên thật là T.T.Trang, hiện đang sống tại Hà Nội. Cô sở hữu tài khoản mạng xã hội với hàng trăm ngàn lượt follow, kênh Youtube có đến hàng nghìn người đăng ký theo dõi. Tại trang cá nhân của mình, co giao Trang thường xuyên show các hình ảnh hở hang, để lộ 3 vòng ngồn ngộn.

Cứ vài ngày, cô lại chia sẻ một video với chủ đề tình dục như lần đầu tiên của “cô Trang” như thế nào? cách quan hệ với người lạ, điều trị xuất tinh sớm… Ngoài ra, cô này còn rao bán đồ lót, quần áo và giày dép, chủ yếu dành cho nam giới.

cô giáo trang

Xem trực tiếp bóng đá k+ tại link : https://keocali88.com/bongdatructiep

100% thưởng thành viên lên tới 3.000.000VNĐ –  Hoàn trả hấp dẫn – thưởng nạp hàng ngày 2.500.000VNĐ

“Lớp học” cô giáo Trang với đầy rẫy hình ảnh khiêu dâm, ngôn từ phản cảm

Đầu tháng 10, cô Trang đã lập ra một group kín trên Facebook, đặt tên là lớp học tình dục, đăng tải nhiều hình ảnh cùng clip nhạy cảm. Để tham gia vào lớp học này, mọi người cần phải đóng học phí 300k/30 buổi  vào tài khoản ngân hàng của cô.

Một số clip từ nhóm kín này đã được thành viên “tuồn” ra cho thấy, “cô Trang” đăng tải livestream cảnh mình tắm trong trang phục mỏng tang, uốn éo cười nói và để lộ toàn bộ các vị trí nhạy cảm. Mỗi livestream như vậy có đến hàng trăm người cùng theo dõi, bình luận.

Số người xem clip của “cô giáo Trang” không phải ít. (Ảnh cắt từ clip)

VIDEO: Livestream lộ ti nóng bỏng của Cô giáo Trang siêu 3 vòng

Close [X]
1gom
1gom