Xem bản quyền trực tiếp World Cup 2018 tại Việt Nam website KEOCALI

Người Việt Nam có thể xem bản quyền WorldCup 2018 bằng cách xem trên website keocali88.com hoặc qua kênh tiếp sóng của Lào, thậm chí có thể đến Singapore để xem miễn phí WC.

Vấn đề bản quyền World Cup 2018 tại Việt Nam đang gây nhiều tranh cãi. Bởi đã cận kề ngày khai mặc World Cup tại Nga đã gần đến. Được biết hiện tại chưa có nhà đài nào ở Việt Nam có thông tin chính thức sở hữu bản quyền WC 2018. Như vậy trong số 219 nước phát sóng thì Việt Nam chưa biết có được xem bóng đá đỉnh cao World Cup hay không. Vậy muốn xem World Cup ở đâu, trên kênh nào ?

1gom

Link phát tructiepbongda World Cup 2018 – Xem bóng đá trực tiếp miễn phí tại đây

Một số cách có thể xem World Cup năm 2018 tại Nga

Tiếp sóng World Cup 2018 của Lào xem ở đâu?

Giữa VTV và Lào có mối quan hệ đủ tốt để họ có thể tiếp sóng về lại cho nước mình coi. Tuy nhiên khi phát sóng thì tên cầu thủ lẫn các bảng chữ thông báo đều là chữ Lào. Cũng rất khó để NHM xem một cách thoải mái.

Đi Du Lịch Singapore Kết Hợp Xem World Cup Miễn Phí

Singapore là nơi lý tưởng bạn có thể kết hợp đi du lịch và xem World Cup. Đây sẽ là tour du lịch hấp dẫn cho những ai yêu bóng đá vào giữa tháng 6 này. Tổng cộng có 55 điểm phát trực tiếp bóng đá miễn phí nơi công cộng trên khắp cả nước. Bởi nhà đài đã mua bản quyền toàn bộ các trận đấu WC tại Nga.

 

 

1gom