Hướng dẫn quấn cựa gà đúng tiêu chuẩn trường gà quốc tế s128

Với các anh em chơi đá gà thì việc quấn cựa gà không còn quá xa lạ trước mỗi trận đấu, đây là cách chiếm tỉ lệ thắng trận cao nhất cần phải thực hiện kỹ lưỡng. Cách băng cựa gà đá cho đến nay vẫn là 1 trong những vấn đề mà rất nhiều kê sư quan tâm.

Chia sẻ từ các sư kê chuyên nghiệp tại trường đá gà cựa dao S128  thì băng cựa đúng cách sẽ tăng sức sát thương khi chiến kê ra trường, từ đó giành được thắng lợi. Hãy cùng KeoCali tham khảo cách quấn cựa gà đúng tiêu chuẩn qua bài viết dưới đây nhé!

quấn cựa gà

Cách quấn cựa gà đá cực chuẩn

Trong bộ môn đá gà cựa dao, đá gà cựa sắt, thì rõ ràng là yếu tố cựa gà được xem là vũ trang cần thiết trang bị cho chiến kê khi ra trường, vì tính chất thi đấu ăn tiền và thời gian không cho phép kéo dài, cho nên việc quấn cựa vào để nhằm tăng sức sát yêu quý khi thi đấu. Trận gà đá cựa dao, cựa sắt diễn ra rất ác nghiệt liệt, vì chỉ 1 phút lơ là cũng đủ hoàn thành “cuộc đời” đối phương trong tíc tắc, hoặc có thể tự làm yêu thương chính bản thân mình.

Sau đây là cục bộ các bước thực hiện trong cách băng cựa gà tre lai cực chuẩn dành cho bạn bè, cụ thể:

  • Đầu tiên người chơi phải sẵn sàng loại băng keo dùng trong y tế để cố định cựa, chính vì tính khả dụng của băng keo này khá tốt vừa đảm bảo chắc chắn, Bên cạnh đó nó lại vừa thuận tiện cho việc tháo rời sau khi thi đấu xong xuôi.
  • Một điều khá để ý cho anh em mới quấn cựa đầu tiên nhớ kỹ lấy điều này để không phải bỡ bỡ, đó chính ta phải quấn cựa hướng chếch hai mũi của cựa vào nhau. Hay là có thể giảng nghĩa dễ hiểu và đơn giản hơn 1 tý là hướng của cựa sắt ở hai bên sẽ quay vào trong. Cách quấn này rất phù hợp cho những chiến kê chiếm hữu thế đá móc, đá giao,… cách băng cựa này sẽ tăng lợi thế cho “con cưng” của bạn.
  • Trong quá trình chúng ta quấn cựa nếu chân gà không phù hợp lắm làm cho cựa bị lỏng, thì người chơi đừng chừng chờ gì mà hãy sử dụng một vật gì đó để chêm vào, để ý khi lấy vật chêm phải là vật liệu có độ đàn hồi và êm nhé. Chẳng hạn như đầu lọc thuốc lá, băng bông,..
  • Sau quá trình thi đấu của nhiều trận đấu, thì các sư kê cho rằng khi băng cựa thì cách chuẩn nhất là khi ta quấn theo đường thẳng và đường chéo. Tuần tự thực hiện thật tỷ mỹ chính là cứ một vòng đường thẳng thì một vòng đường chéo. Sư kê cho biết cách quấn như vậy mục đích là để cựa dính chặt lại, không bị rơi rớt trong quá trình thi đấu.

Sau cuối kể từ sau khi băng cựa cho gà ngừng, thì các anh em nên thả cho ra đi bộ độc lập, kèm theo đó đồng thời các bạn phải nhìn thật kỹ xem thử hai cựa có kích vào nhau không, hay đi lại có dễ chịu không. Kiểm tra kết thúc hết các trận đấu cho thấy mọi thứ điều ổn thì bạn chỉ cần kì vọng thời gian ra trận thôi. Ngược lại nếu thấy băng cựa chưa thích hợp nên sửa lại.

Các lưu ý trong cách băng cựa gà đá

Trong quá trình quấn cựa quả thật là nhìn đơn giản, nhưng suy xét thì trong cách băng cựa gà tre đúng cách thì bạn bè cũng cần chú ý một số vấn đề sau:

Chọn cựa trước khi thi đấu

Chúng ta nếu ai từng xem trực tiếp ngoài trường đấu hay xem đá gà trực tuyến S128, SV388 thì game thủ sẽ biết rằng có hai cách thức đá cựa bây giờ, đó là đá gà cựa sắt và đá gà cựa dao. Không chỉ khác nhau ở tên gọi, chất liệu cựa mà thiết kế cựa cũng có sự khác lạ.

Chính vì cả hai cựa sẽ có tính sát mến không giống nhau, tính khả dụng khác nhau dẫn tới việc trước khi băng cựa cho gà hãy xác định trận đấu dùng cựa sắt hay cựa dao, từ đó lựa chọn “vũ khí” phù hợp. Tham khảo khá nhiều video, cùng hàng loạt các trận đấu ngoài thực tế thì nếu ta so với cựa sắt thì cựa dao có tính sát yêu đương và nguy hại hơn, cho nên trong quá trình băng cựa gà đá cần thực hiện thật nhanh và chuẩn xác. Lưu ý rằng khi các game thủ thực hiện quấn cựa, nếu bạn chưa có kinh hoàng nghiệm chúng tôi đề nghị người chơi nên nhờ thêm 1 người nữa làm nhiệm vũ giữ gà khi băng.

Chiều cao của chiến kê thích hợp với cựa

Mỗi loại gà đá sẽ có các loại cựa kích thước khác nhau, tuy nhiên thì khi ta cập nhật lại toàn thể hàng loạt các trận đấu gà, thì phần nhiều thì các cựa gà sẽ có kích thước và độ sắc bén giống nhau, điều đó chính là để đảm bảo tính minh bạch khi thi đấu. Khi nhìn vào lai từng cân nặng trĩu của gà, thì rõ đá gà cựa cũng phân hạng rõ rệt, chi tiết như hạng nặng, hạng trung và hạng nhẹ.

rõ rệt điều chúng tôi vừa nói là được kiểm chứng ở ngoài các trận đấu gà thực tế, thì gà thi đấu hạng nặng sẽ có độ cao và cân nặng trĩu khác hẳn so với gà thi đấu ở hạng nhẹ. Chính vì vậy cũng dễ hiểu là về cựa của gà đá cũng có sự thay đổi để phù hợp với hình dáng của chiến kê. Game thủ cần cầm rõ ràng vấn đề này để tránh thua thiệt khi mang gà cáp độ.

Kết

Trong trong trò đá gà cựa, thì ta phải đê tâm lại cách quấn cựa một cách thật kỹ lưỡng. Vì hầu hết ở trong các trận gà chiến của người chơi thấy phiền phức hoặc khó di chuyển thì đồng nghĩa với việc cơ hội thành công đã giảm rồi, đúng không nào?

1gom