Lộ clip nhạy cảm cùng ảnh nóng của nữ streamer Free Fire xinh đẹp

Đêm qua, cộng đồng game thủ Free Fire đã chấn động khi một trong nữ Streamer nổi tiếng của dòng game này bị lộ clip nhạy cảm.

Theo cộng đồng mạng đồn đoán thì nhân vật trong clip là một nữ streamer đang thuộc biên chế của team Heavy do AS Mobile trực tiếp quản lý và điều hành. Bên cạnh việc bị lộ clip thì nữ youtuber/streamer này còn bị tố lợi dụng một game thủ trẻ sinh năm 2006 để làm clip.

Theo như những gì mà người đăng tải những dòng tin nhắn này lên thì nội dung tố cáo như sau “Idol nổi tiếng mà đi lợi dụng thằng nhỏ bé 2k6, trước mặt thằng bé dại thì nói năng ngọt ngào để kêu làm clip, sau lưng thì chửi thằng nhỏ dại như con. Idol suốt ngày làm content “em trai mưa” kết thúc đi *** với su gơ đát đi hơn chục tuổi. Làm cùng công ty xong bảo chơi thân để lợi dụng ? Idol tận “150k sub” nên ai làm clip cùng cũng kêu hít fame”. Hiện tại thông tin này mới chỉ được đưa từ một phía nên không đủ căn cứ để xác minh đây là sự thật.

Ngay sau những dòng tố cáo này thì clip nóng của nữ streamer này cũng đã bị lộ. Hiện tại, trang cá nhân của nữ streamer đã khóa. Chúng mình cũng đã có cuộc dàn xếp nhanh với AS Mobile, quản lý trực tiếp của team Heavy về sự việc này. Qua đó, AS Mobile cho biết sự việc này đã được gửi sang cơ quan công an để xử lý và đây cũng là vụ việc mà phía Heavy bị hãm hại.

Sự việc này đã khiến cho tập thể không tính phí Fire dậy sóng trong suốt đêm ngày hôm qua. Hiện tại, phía team Heavy chưa có một thông cáo chính thức nào được phát đi về vấn đề này. Tuy nhiên theo như những gì AS Mobile đàm phán nhanh thì rất có thể đây là một sự việc được lên kế hoạch để làm ảnh hưởng đến uy tín của nữ streamer nói riêng cũng như Team Heavy nói tầm thường.

Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này trong thời gian tới.

Xem trực tiếp bóng đá k+ tại link sau: https://keocali88.com/bongdatructiep/

100% thưởng thành viên lên tới 3.000.000VNĐ –  Hoàn trả hấp dẫn – thưởng nạp hàng ngày 2.500.000VNĐ

KeoCali đã sưu tầm được đoạn clip nhạy cảm của nữ streamer này

 

 

1gom