Ngân 98 để lộ clip nóng thủ dâm cùng 2 trái chuối

Ngân 98 lộ clip nóng phản cảm, từng bị uy hiếp đòi tống tiền 300 triệu

Cộng đồng mạng đang chia sẻ nhanh một cách chóng mặt đoạn clip nhạy cảm được cho rằng là của Ngân 98. Đoạn clip kéo dài 2phút với nhân vật chính là cô nàng hotgirl thủ dâm cùng 2 trái chuối trước camera.

Cô nàng Ngân 98 có tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, nổi tiếng với những scandal khoe vòng 1 táo bạo trên livestream cùng những phát ngôn gây sốc. Mặc cho những lời bình luận về mình, Hot girl tai tiếng vẫn tự tin khoe thân hình nóng bỏng của mình.

Đứng trước nghi án clip nóng của mình được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Ngân 98 cho biết cô đã bị mất 1 chiếc điện thoại. Trong điện thoại đó có nhiều ảnh và video nhạy cảm. Đây là nguyên nhân đoạn clip của mình bị lộ ra ngoài.

Ngân 98 phân trần khi được phỏng vấn: “Điện thoại bị mất tôi không cài mật khẩu. Bên trong có ảnh riêng tư của tôi và bạn trai cũ. Kẻ lấy trộm điện thoại đã tạo nhiều tài khoản Facebook, gửi các hình ảnh cho tôi và đòi tống tiền”

Cô dửng dưng khẳng định: “Tôi không dại để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi chấp nhận bị lộ clip nóng. Tôi đã chuẩn bị tâm lý xấu nhất nếu các hình ảnh và clip bị phát tán. Tôi công bố việc này trước để dư luận không bị sốc nếu trường hợp xấu xảy ra”

Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ mình tự giải quyết được vấn đề này. Chuyện cũng không có gì to tát”.


Chúng ta hãy cùng KEOCALI ngắm lại đoạn video thủ dâm của “Thánh nữ ngực đẹp” Ngân 98 nhé!

Close [X]
1gom
1gom